Bao Bì Đóng Gói

Liên Hệ Ngay

Trên thị trường hiện nay, dựa vào các lĩnh vực hoạt động sản xuất ngành hàng, hàng hóa. Người ta dựa vào đó mà phân chia bao bì giấy bao gồm nhiều loại khác nhau. Trong đó, chủ yếu là các loại bao bì giấy như sau:

  • Bao bì giấy – Bao bì màng mềm phức hợp: Là loại màng ghép từ nhiều vật liệu khác nhau như: nhôm, giấy, PP, PE… Loại bao bì này sẽ tổng hợp đầy đủ các loại ưu điểm như tính cản khí, độ cứng, hơi ẩm, tính chất in tốt và tính năng chế tạo dễ dàng, tính hàn tốt… của từng vật liệu cấu tạo nên nó. Tùy vào mục đích sử dụng và từng sản phẩm thì nhà sản xuất sẽ ghép những loại vật liệu khác nhau để cấu thành một mẫu bao bì tốt nhất. Sản phẩm hiện được sử dụng rộng rãi trong các ngành như thực phẩm, thức uống, dược phẩm,…
  • Bao bì giấy dạng thùng carton: Là loại bao bì thuộc phân khúc lớn trong các loại hình bao bì giấy của sản phẩm. Bao bì giấy dạng thùng carton được sử dụng phổ biến trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, ngành hàng tiêu dùng như thực phẩm, nước giải khát,… và được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau.
  • Bao bì giấy dạng hộp: Thuộc phân khúc nhỏ hơn so với bao bì giấy dạng thùng carton nhưng bù lại, bao bì này nằm trong phân khúc đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng. Bao bì giấy dạng hộp này được sản xuất theo quy trình sản xuất phức tạp từ các giai đoạn in ấn, bế hộp, bồi giấy, tạo hộp nhằm tạo công đoạn đóng gói hiện đại của dây chuyền đóng gói sản phẩm. Bao bì giấy dạng hộp thường sử dụng cho các ngành hàng như bánh kẹo, cafe, trà,..
Danh mục: