In hộp bánh trung thu

 IN HỘP BÁNH TRUNG THU

Ngoài việc một chiếc bánh trung thu ngon và đẹp mắt, thì trước tiên  việc hộp bánh trung thu được đựng trong chiếc hộp giấy hay túi giấy sang trọng, lịch thiệp, đẹp mắt sẽ tăng khả năng khách hàng chú ý và đặt niềm tin vào sản phẩm của bạn đồng thời tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho người nhận. Cũng chính vì lý do đó, mà dich vụ IN ẤN, sản xuất bao bì cho loại hộp này ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn..

 

 

Cùng tham quan nhà xưởng, công nghệ sx và một số sản phẩm hộp được Sắc Hoa sản xuất

BÁO GIÁ NHANH TRONG 4H LÀM VIỆC

0902911846 (Lê My) – 0914555151 (Mrs Thảo) – email : hopquaxinh@gmail.com

Vui lòng cung cấp : FIle thiết kế, số lượng cần đặt hàng, để chúng tôi có đủ thông tin báo giá

Theo đó, nếu đặt mình vào vị trí người mua hàng, ai cũng phải thừa nhận rằng chất liệu bao bì ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn và mua hàng của mình. Nếu bạn thấy những chiếc bánh trung thu được đựng trong một lớp hộp giấy bắt mắt, nổi bật và dĩ nhiên bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một hộp bánh để tặng hay để gia đình sử dụng thì chắc chắn hộp bánh đó sẽ được bạn chọn theo về nhà.

Chình vì thế, Hộp giấy Sắc Hoa luôn hướng về tính thẩm mỹ cao, sự chắc chắn, tinh xảo và sang trong cũng không thể thiếu trong bản thiết kế. Hộp Trung Thu được chia thành từng phân loại từ trung cấp đến cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khác nhau. 

Đối Với người dùng

Tết trung thu là một nét đẹp truyền thống, đây là dịp những người thân thể hiện được tình yêu thương, sự biết ơn, quan tâm, chăm sóc cũng như thể hiện tình bằng hữu đối với ông bà, cha mẹ, bạn bè và những người thân yêu của mình. Ngoài ra, các loại bánh cũng là món quà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho các khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình trong mỗi dịp trung thu để thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của họ đối với doanh nghiệp trong thời gian qua.

Đối với nhà Sản xuất 

Với ý nghĩa thiết thực của mỗi chiếc bánh trung thu và tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường. Việc In Hộp Bánh trung thu đòi hỏi các nhà sản xuất không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn phải liên tục đổi mới, cập nhật hình ảnh thương hiệu của mình để gây thu hút với khách hàng. Bên cạnh sử dụng với mục đích chứa đựng sản phẩm, in hộp giấy bánh trung thu còn có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

    Hộp Trung thu được phân ra nhiều loại khác nhau : 

  • In Hộp trung thu Cao Cấp : Hộp bánh trung thu cao cấp thường là loại hộp có chất lượng và độ tinh xảo cao, ngoài ra hộp còn phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hộp được sản xuất qua nhiều công đoạn và nhiều loại nguyên liệu cao cấp từ bìa – chất liệu giấy – in ấn và gia công. .
  • In Hộp trung thu Bìa Carton : Nguyên liệu chính là Carton, nhưng thiết kế, in ấn và gia công cũng đều dựa theo quy trình làm việc của các loại hộp cao cấp.
  • In Hộp trung thu mềm gấp xếp : Nguyên liệu là các loại giấy cao cấp cơ bản trong ngành in, chỉ khác là dùng giấy cứng trực tiệp tạo nên loại hộp theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình vẫn giống như trên……

BÁO GIÁ NHANH TRONG 4H LÀM VIỆC
0902911846 (Lê My) – 0914555151 (Mrs Thảo) – email : hopquaxinh@gmail.com

Vui lòng cung cấp : FIle thiết kế, số lượng cần đặt hàng, để chúng tôi có đủ thông tin báo giá

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THAM KHẢO

 

Sau khi đánh giá được giá trị sản phẩm, thị hiếu khách hàng, chi phí đầu tư cho bao bì các nhà sản xuất sẽ bắt đầu vào việc thiết kế và in hộp trung thu theo các bước sau :   

  • Thiết kế: Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các loại hộp với những mẫu mã, hình ảnh và thông tin trên bao bì phù hợp. Tuy nhiên, cần đảm bảo được tính đơn giản, màu sắc nhã nhặn bắt mắt, tính chân thực phù hợp với mục đích. Ưu tiên tính tinh xảo và sang trọng của sản phẩm,..
  •  Hình thức nắp và khay: Có thể lựa chọn các loại hộp có kiểu nắp âm dương, nắp cuộn (nắp liền đáy, hộp gấp xếp,….. Có khay bên trong dạng khay bìa cứng, khay carton bế lỗ để cố định sp,..
  •  Chất liệu mặt trong và ngoài: Thường dùng bìa cứng, bìa Carton để làm chất liệu chính cho hộp trung thu. Mặt ngoài của hộp thường sử dụng chất liệu giấy Mỹ thuật, giấy Couche do có định lượng thấp, bắt màu tốt, dễ bồi và thể hiện được hình ảnh thiết kế chân thực, sinh động, 
  • Gia công: Đa phần các phương pháp ép kim, ép nhũ, phun UV, cán gân, dập nổi 3D, ghép màng Metalized, khắc lazer tạo hoa văn, cán màng bóng, cán màng mờ để khiến mẫu in hộp giấy quận tân phú thêm phần sang trọng, đẹp mắt hơn. 

 

BÁO GIÁ NHANH TRONG 4H LÀM VIỆC
0902911846 (Lê My) – 0914555151 (Mrs Thảo) – email : hopquaxinh@gmail.com

Vui lòng cung cấp : FIle thiết kế, số lượng cần đặt hàng, để chúng tôi có đủ thông tin báo giá

Xưởng sx tại : 10/12 Tân Thới Nhất 10- Quận 12

Văn phòng tại: 413/22 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *