Hộp đựng ruợu

 Rượu được xem là món quà cao cấp và sang trọng nhất được hầu hết các các nhân, doanh nghiệp dùng để làm quà tặng cho tối tác, bạn bè và người thân vào các dịp quan trọng ngày lễ, khai trương,…..Vì vậy, hộp giấy đựng rượu đẹp, sang trọng giúp nâng cao giá trị món quà và giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tốt nhất.

 Màu sắc thường sử dụng để thiết kế và in hộp rượu thường có màu sắc chủ yếu là màu đen, nâu vàng hoặc đỏ. Sự lựa chọn màu sắc đó mang đến nét cổ điển, sang trọng và đẳng cấp cho mỗi sản phẩm bên trong. Ngoài ra, màu trắng cũng là một màu sắc được một số nhãn hàng sử dụng để thiết kế và in hộp giấy cao cấp đựng rượu.

    Nhìn chung, mỗi màu sắc trên đều mang đến những săc thái và ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của sản phẩm rượu bên trong sao cho hợp lý nhất.

Thông thường các sản phẩm hộp giấy đựng rượu thường được kết hợp với túi giấy. Việc sử dụng mẫu i túi giấy đẹp đựng bên ngoài sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc mang sản phẩm dễ dàng hơn và thể hiện sự chỉn chu , lịch sự và nâng cao giá trị sản phẩm.

 Ngoài ra, việc dùng túi giấy có màu sắc đồng bộ với hộp giấy và chai rượu còn thể hiện được sự đồng nhất và gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

   Rượu được biết đến là một sản phẩm cao cấp có gía trị cao, Vì vậy, hộp giấy đựng rượu không chỉ là loại hộp giấy cứng cao cấp mà còn phải đi kèm với những phụ kiện khác để bảo vệ sản phẩm và tính năng thẩm mỹ,bên trong mỗi hộp rượu cần có thêm lớp vải nhung làm tăng phần sang trọng của sản phẩm.

Thiết kế hộp giáy đựng rượu cao cấp không cần quá cầu kỳ nhưng luôn đòi hỏi sự tinh tế, biết kết hợp màu sắc, hình ảnh mới làm toát lên vẻ sang trọng của hộp, từ đó gây ấn tượng mạnh với người mua và tôn thêm giá trị của sản phẩm bên trong. 

Chất liệu được sủ dụng trong thiết kế và in hộp giấy đựng rượu là bìa cứng với bản chất cứng cáp, chắc chắn bồi thêm lớp giấy, có thể là :

  • Giấy Couche in 4 màu bằng máy offset hiện đại, in sắc nét các thông tin của nhà sản xuất.
  • Giấy Mỹ thuật loại giấy đặc biệt cao cấp tạo nên một kiểu hộp sang trọng, đẳng cấp.
  • Ngoài ra, bên trong hộp được dùng thêm giấy nhung, vải lụa cao cấp để tạo hình sang trọng cũng như cố định cho sản phẩm khỏi những hư hỏng, rơi vỡ không mong muốn..

Khách hàng cần thêm thông tin sản phẩm, quy trình có thể liên hệ Hotline : 0946 75 75 73 để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *