In vỏ hộp mỹ phẩm, địa chỉ in hộp mỹ phẩm giá rẻ TPHCM

mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ ấn tượng tại Sắc Hoa Box

Theo thời gian, mỹ phẩm làm đẹp ngày càng trở thành những người bạn đồng hành không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tăng cao, kéo theo sự cạnh tranh trong ngành mỹ phẩm càng trở nên mạnh mẽ. Do vậy, việc đầu tư in vỏ hộp mỹ phẩm là một yếu tố không thể thiếu để cách doanh nghiệp tăng quảng cáo và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Việc sử dụng vỏ hộp đựng mỹ phẩm cùng tem chống hàng giả sẽ khiến cho người sử dụng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng còn bảo vệ được thương hiệu của bạn trước những mặt hàng trôi nổi trên thị trường. Bài viết sau đây Sắc Hoa Box sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về việc in hộp đựng mỹ phẩm cũng như địa chỉ in hộp mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng.

1. In hộp mỹ phẩm giá rẻ đem lại cho bạn những lợi ích gì?

 

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại nơi uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cực cao.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại nơi uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cực cao.

Theo các chuyên gia marketing, có nhiều phương pháp để hình thành và xây dựng niềm tin của khách hàng như:

 • Nhờ vào việc giới thiệu của người thân, bạn bè hay từ những người bán hàng khi làm rõ những tính năng, công dụng của sản phẩm.
 • Dựa trên mức độ hiểu biết và tin tưởng về thương hiệu sản xuất ra sản phẩm.
 • Bắt đầu từ những hoạt động truyền thông của doanh nghiệp như PR, quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi,…

Trong đó, in hộp mỹ phẩm giá rẻ chính là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cực lớn với các công ty, đặc biệt là với những công ty không quá chú trọng tới các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông.

Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm hiện nay rất chú trọng đầu tư cho việc thiết kế hộp đựng mỹ phẩm, in hộp mỹ phẩm giá rẻ.

Lựa chọn đúng địa chỉ in hộp mỹ phẩm giá rẻ tốt sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn

Lựa chọn đúng địa chỉ in hộp mỹ phẩm giá rẻ tốt sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn

Việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ giúp cho giá trị của sản phẩm tăng lên rất nhiều nhờ sự đầu tư và bắt mắt. Điều này tới từ xu hướng ưa chuộng các sản phẩm với hình thức bên ngoài ấn tượng của khách hàng.

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box độc đáo vô cùng ấn tượng

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box độc đáo vô cùng ấn tượng

Những mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng luôn tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Ngoài ra, hộp giấy còn là công cụ giúp nhận diện thương hiệu hiệu quả. Do vậy, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà mỗi doanh nghiệp sẽ có một phương án làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cụ thể.

2. Thông tin cơ bản về in hộp mỹ phẩm giá rẻ

In hộp mỹ phẩm giá rẻ đẹp thường sử dụng chất liệu giấy Ivory có định lượng từ 250 – 300 – 350 gram, in bằng công nghệ in offset. Sau đó là cán màng nilon (cán bóng / cán mờ), cán màng metalize, ép kim hay ép nhũ, phun UV định hình, dập nổi, dán bóng kính, dán supor trong suốt và cuối cùng tới dán bằng loại keo dán chất lượng cao để bảo đảm mép hộp không bị bung trong quá trình sử dụng.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ đẹp và những thông tin cần có trên vỏ hộp

In hộp mỹ phẩm giá rẻ đẹp và những thông tin cần có trên vỏ hộp

Kích thước hộp giấy mỹ phẩm phụ thuộc phần lớn vào kích thước của sản phẩm chứa bên trong. Hộp giấy nhỏ để đựng son, đựng tinh dầu, đựng nước hoa tới những hộp giấy to hơn như hộp serum, hộp kem dưỡng da, hộp kem dưỡng mắt, kem chống nắng, sữa rửa mặt,… Tuỳ theo nhu cầu khách hàng và sản phẩm mà lại có những mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ phù hợp.

mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ ấn tượng tại Sắc Hoa Box

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ ấn tượng tại Sắc Hoa Box

Những nội dung cơ bản cần được in trên vỏ hộp đựng mỹ phẩm: 

 • Tên sản phẩm và công dụng của nó
 • Thành phần
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Nơi sản xuất, tên và địa chỉ nhà phân phối
 • Dung lượng tính theo thể tích hoặc cân nặng
 • Số lô của nhà sản xuất
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng, dùng thuật ngữ rõ ràng.

Sau khi nắm rõ được những hiệu quả và lợi ích từ việc in hộp mỹ phẩm giá rẻ mang lại cho hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng, có thể hiểu được đây là một sản phẩm rất đáng để các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm đầu tư in ấn và sử dụng để phục vụ khách hàng.

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box vô cùng sang trọng

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box vô cùng sang trọng

3. Vì sao nên đặt in hộp mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng cao tại Sắc Hoa Box?

Công ty Sắc Hoa Box là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là dịch vụ in hộp mỹ phẩm giá rẻ chất lượng.

Sắc Hoa Box chúng tôi chuyên thiết kế và in hộp mỹ phẩm giá rẻ, đẹp tại TPHCM, với dàn máy móc hiện đại làm việc 12h/ngày, 7 ngày/tuần, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng đơn hàng của mọi khách hàng. Ngoài ra, Sắc Hoa Box còn nhận thiết kế và in ấn bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy cao cấp,…nhận in hộp giấy số lượng ít.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất !

Để có thể phát triển và gây dựng thương hiệu lớn như hiện nay, chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp nhất để đảm bảo sản phẩm in hộp mỹ phẩm giá rẻ của quý khách đạt được chất lượng cao nhất.

 • Thiết kế: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, am hiểu được đặc tính sản phẩm, câu chuyện của nhà sản xuất và khách hàng mục tiêu để tạo ra mẫu thiết kế in hộp mỹ phẩm giá rẻ truyền thải được mọi thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.
 • Sản xuất: Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Sắc Hoa Box hiểu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm và các khâu gia công thêm trên các tiểu tiết sẽ làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì giấy.
 • Dán hộp: Đây là một khâu quan trọng, Sắc Hoa Box nắm rõ tính chất của từng loại keo sao cho đạt được độ dính nhất định, không bị bung hay hở mối dán khi hoàn thành ấn phẩm in hộp mỹ phẩm giá rẻ.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box để được tư vấn thiết kế độc đáo ấn tượng

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box để được tư vấn thiết kế độc đáo ấn tượng

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ khá đơn giản mà tinh tế tại Sắc Hoa Box

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ khá đơn giản mà tinh tế tại Sắc Hoa Box

Sắc Hoa Box luôn cố gắng và hoàn thiện đầu tư từ những dây chuyền sản xuất cho tới phát triển nhân lực chất lượng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu in hộp mỹ phẩm giá rẻ nói riêng và toàn bộ các sản phẩm in nói chung. Công ty Sắc Hoa Box đáp ứng cả những đơn hàng in hộp mỹ phẩm giá rẻ với số lượng ít. Chúng tôi vinh dự nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng ở mọi ngành nghề:

 • Mỹ phẩm: Hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng serum, kem dưỡng, hộp giấy đựng nước hoa, hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng kem chống nắng, hộp giấy đựng toner,…
 • Dược phẩm: Bao bì giấy đựng thuốc, hộp giấy đựng thuốc chống loãng xương, hộp giấy đựng vitamin, hộp đựng thuốc tiện dụng,…
 • Thực phẩm: In hộp đựng cà phê cao cấp, in hộp giấy đựng bánh kẹo, hộp giấy đựng rượu, hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng đồ ăn nhanh,…
 • Các ngành sản xuất khác: thiết kế, sản xuất và in ấn bao bì thùng carton, hộp đựng thiết bị, hàng hoá, hộp giấy đựng quà tặng,…

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ cực ấn tượng và đặc sắc chỉ có tại Sắc Hoa Box

Mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ cực ấn tượng và đặc sắc chỉ có tại Sắc Hoa Box

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box ngay để nhận được rất nhiều ưu đãi cho khách hàng

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box ngay để nhận được rất nhiều ưu đãi cho khách hàng !

Lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box:

 • Tư vấn và hỗ trợ tối đa từ khâu lựa chọn chất liệu giấy, định lượng chất liệu giấy, kích thước bao bì phù hợp với sản phẩm.
 • Miễn phí thiết kế mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ cho tới khi khách hàng hoàn toàn ưng ý, không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu thiết kế.
 • Đội ngũ thiết kế viên sáng tạo, nhiệt huyết luôn nắm bắt xu hướng trên thị trường để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất.
 • Hệ thống xưởng in và xưởng gia công trực tiếp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về bao bì và in ấn.
 • Chất lượng sản phẩm cao, sắc nét và đồng đều.
 • Chi phí in ấn hộp giấy, bao bì TỐT NHẤT trên thị trường.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box là sự lựa chọn tin cậy nhất dành cho bạn.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Sắc Hoa Box là sự lựa chọn tin cậy nhất dành cho bạn.

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp qua một số thông tin cơ bản về In hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng như giới thiệu tới các bạn địa chỉ in hộp mỹ phẩm giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Để được hỗ trợ tối đa về việc in ấn hộp giấy, bao bì giấy, hãy liên hệ với Sắc Hoa Box qua:

Địa chỉ:

 • 10/12 Tân Thới Nhất 10, P.TTN , Q. 12 Tp.HCM
 • VP: 413/22 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ: (028) 6670 4555 – 0946 75 75 73

Gmail:

 • baogia.sachoa@gmail.com
 • kinhdoanh.sachoa@gmail.com

Website: www.inhopgiaysachoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *