Xưởng in hộp giấy giá rẻ tại Hồ Chí Minh

mẫu hộp giấy đẹp của xưởng in hộp giấy sắc hoa

Hiện nay, các cửa hàng, công ty dần quan tâm tới việc xây dựng thương hiệu nhiều hơn. Vì vậy, các xưởng in hộp giấy giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường được tốt hơn. Trong đó, công ty sắc hoa tự hào là cơ sở sản xuất hộp giấy giá rẻ, uy tín, chất lượng.

1. Tầm quan trọng khi bạn lựa chọn được xưởng in hộp giấy giá rẻ chất lượng.

Khi bạn chọn lựa được xưởng sản xuất hộp giấy uy tín, giá tốt, chất lượng đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Hơn nữa mỗi cơ sở sản xuất hộp giấy đều có một quy trình sản xuất riêng, dẫn tới chất lượng sản phẩm ra đời sẽ khác nhau. Nếu bạn không lựa chọn được cho mình một công ty sản xuất hộp giấy chất lượng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng và thương hiệu của bạn sẽ giảm đáng kể với khách hàng.

Hộp giấy đẹp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và tầm cỡ doanh nghiệp của bạn trong vấn đề quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty

In hộp giấy đẹp đặc biệt như: hộp đựng sổ tay, bút, hộp quà tết, hộp đựng mỹ phẩm, … sẽ giúp kích thích rất tốt khả năng mua hàng của khách hàng giành cho sản phẩm của bạn. Giúp tạo ra sự tin tưởng của khách hàng giành cho doanh nghiệp của bạn thông qua những thông tin trên hộp.

mẫu hộp giấy đẹp tại xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa

mẫu hộp giấy đẹp tại xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa

2. Xưởng in hộp giấy giá rẻ ở đâu tốt?

Công ty sắc hoa luôn tự hào là xưởng in hộp giấy giá rẻ tại hồ chí minh với hơn 10 năm kinh nghiệp. Sắc hoa đã sản xuất hộp giấy cho rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng trên toàn quốc ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn tạo ra được những mẫu hộp giấy đẹp khiến khách hàng ưng ý. Cùng với đó hệ thống xưởng sản xuất hộp giấy và nhân sự sản xuất lành nghề luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tiến độ với chi phí rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Hệ thống máy in của công ty sắc hoa sửa dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài với độ chính xác cực cao, mỗi sản phẩm làm ra cho chất lượng đạt chuẩn trên từng đường nét. Chất liệu mà chúng tôi sử dụng là bìa carton, bìa cứng, được gia công phủ UV định hình, cán màng bóng, cán mờ.

mẫu hộp giấy quà tặng của xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa

mẫu hộp giấy quà tặng của xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa

3. Kỹ thuật in hộp giấy tại xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra tại xưởng in hộp giấy sắc hoa tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Việc in hộp giấy theo quy trình như sau:

3.1. Chất liệu khi in hộp giấy

Khi in hộp giấy tại xưởng in hộp giấy giá rẻ chúng tôi tùy theo nhu cầu của khách hàng về sản phẩm mà Sắc Hoa sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu phù hợp nhất. Ngoài ra, có 1 số chất liệu như: giấy ivory, giầy couches, giấy bristol, giấy duplex. Trong đó, giấy ivory được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho chất lượng giấy tốt, độ dẻo dai cao, cứng cáp cùng bề mặt giấy rất đẹp sẽ cho chất lượng tin tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

3.2. Kích thước in hộp giấy

Hộp giấy khi được in sẽ có nhiều kích thước khách nhau tùy vào nhu cầu khách hàng: kích thước sẽ được đo bằng ngang x hông x cao (hay còn gọi là chiều dài x chiều rộng x chiều cao). Một số kích thước hộp giấy hay dùng: 21cmx10cmx23.5cm; 15cmx10cmx15cm; 15cmx5.5cmx18.5cm; 15.5cmx4.5cmx22.5cm; 9cmx25cmx30cm…

3.3. Gia công hộp giấy sau khi in tại xưởng in hộp giấy Sắc Hoa

Sau khi in xong hộp giấy tại cơ sở sản xuất hộp giấy sắc hoa, chúng tôi sẽ bắt đầu cán bóng, màng mờ, phủ UV, kép kim, dập chìm, dập nổi, bế gân, xỏ dây, dán cửa sổ bóng kính, dán cạnh hộp. Riêng đối với các loại họp cứng quà tặng cao cấp ngoài việc gia công cơ bản còn được cử lý carton nóng, lạnh, phay hộp, bồi keo, lót vải, cao su non, mút xốp, vải lụa.

mẫu hộp giấy màu vàng do xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa thiết kế

mẫu hộp giấy màu vàng do xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa thiết kế

4. Quy trình đặt in hộp giấy tại Xưởng in hộp giấy giá rẻ Sắc Hoa

Bước 1: tư vấn chọn chất liệu để in, kích thước hộp giấy phù hợp.

Bước 2: Báo giá chi tiết hộp giấy.

Bước 3: Ký hợp đồng và đặc cọc đơn hàng.

Bước 4: lên ý tưởng để thiết kế và thiết kế market hộp, chỉnh sửa mẫu đến khi khách hàng ưng ý.

Bước 5: In ấn hộp giấy, gia công, bế dán hoàn thiện sản phẩm

Bước 6: Đóng gói, bàn giao cho khách hàng và nghiệp thu đơn hàng

Bước 7: thanh toán và hoàn tất đơn hàng.

5. Lợi ích khi đặt hàng tại xưởng in hộp giấy giá rẻ Sắc Hoa

– Xưởng sản xuất hộp giấy sắc hoa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

– Tiến độ sản xuất nhanh, giao hàng đúng lịch cho khách hàng

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu đến khi nào khách hàng ưng ý.

– in tại xưởng in hộp giấy giá rẻ càng nhiều giá càng rẻ

– Miễn phí giao hàng tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc

Xưởng in hộp giấy giá rẻ Sắc Hoa với thế mạnh là hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự lành nghề làm việc trên 10 năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất. Sắc Hoa – luôn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, cửa hàng, shop.

mẫu hộp giấy mới nhất của xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa

mẫu hộp giấy mới nhất của xưởng in hộp giấy giá rẻ sắc hoa

6. Địa chỉ liên hệ công ty sản xuất hộp giấy Sắc Hoa

Trụ Sở chính: 10/12 Tân Thới Nhất 10, P.TTN , Q. 12 Tp.HCM

VP: 413/22 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6670 4555 – 0946 75 75 73

Email: baogia.sachoa@gmail.com – kinhdoanh.sachoa@gmail.com

Bài Viết liên quan:

in hộp quà tết

in vỏ hộp giá rẻ

in hộp carton

in hộp trang sức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.