Xưởng sản xuất hộp giấy giá rẻ toàn quốc – Sắc Hoa Box

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box thiết kế theo yêu cầu

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc hoa Box – chuyên cung cấp dịch vụ Sản xuất và In ấn trên các hộp giấy, túi giấy, bao bì cao cấp như: hộp quà tặng, hộp đựng sổ, hộp để rượu, hộp mỹ phẩm, in bao bì, menu, vỏ hộp… Sắc Hoa Box luôn tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển, được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

1. Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc hoa Box – sự lựa chọn tối ưu nhất

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box với quy mô diện tích xưởng lên tới hơn 2000m2, cùng hệ thống máy móc tân tiến hiện đại làm việc liên tục và tự động. Hơn 80% quy trình công đoạn được sản xuất bằng máy móc và 20% gia công thủ công truyền thống để đạt độ tinh tế tỉ mỉ cao nhất.

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box có hệ thống máy móc hiện đại

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box có hệ thống máy móc hiện đại

Quy trình trên kết hợp với đội ngũ nhân viên tiêu chuẩn, chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm đồng đều, tinh xảo đáp ứng nhu cầu, xu hướng luôn thay đổi nhanh chóng của thị trường với giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm hoạt động:

 • Bảo đảm sản phẩm của khách hàng đẹp mắt, mới mẻ và ấn tượng.
 • Giá thành tối ưu hợp với túi tiền.
 • Chất lượng sản phẩm phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.
 • Tiến độ giao hàng đúng hạn, hỗ trợ đơn hàng gấp.

2.Vì sao đóng hộp, in bao bì cho sản phẩm rất quan trọng?

Theo nhiều khảo sát được đưa ra, khối lượng hàng hóa đóng gói bao bì đẹp mắt được tiêu thụ nhiều hơn các hàng hóa không được chú trọng vào bao bì tới 30%. Bên cạnh đó, việc đóng hộp và in bao bì sản phẩm còn mang lại hiệu quả marketing tuyệt vời, góp phần định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì sản phẩm không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm, mà còn chứa đựng và bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong.

Xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh số nhờ in bao bì từ xưởng sản xuất hộp giấy

Xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh số nhờ in bao bì từ xưởng sản xuất hộp giấy

Ngoài ra, việc sử dụng những hộp đựng bằng giấy được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các doanh nghiệp khác, gây ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. Từ đó góp phần nâng cao doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn một nơi sản xuất hộp giấy uy tín, chất lượng để gửi gắm là vô cùng quan trọng và cần thiết.

3. Vì sao bạn nên lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất cung cấp các dịch vụ đóng hộp, in bao bì cho sản phẩm. Sắc Hoa Box với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghành, luôn cam kết là nơi cung cấp các Sản phẩm và Dịch vụ ưu việt nhất với giá thành tốt nhất thị trường.

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box sự lựa chọn đúng đắn nhất

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box sự lựa chọn đúng đắn nhất

Đến với Xưởng sản xuất hộp giấy – Sắc Hoa Box, mọi công đoạn đều trở nên đơn giản. Khách hàng không cần phải tốn quá nhiều công sức để thiết kế hay sản xuất. Bạn chỉ cần đưa ra một ý tưởng, chúng tôi sẽ hoàn thành từ A –Z.

 

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box thiết kế theo yêu cầuXưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất tất cả các loại hộp giấy với kích thước đa dạng, giúp cho khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn. Hơn thế nữa, các thiết kế, mẫu mã bao bì từ bình dân cho tới cao cấp luôn mang phong cách riêng, không sợ nhàm chán hay “lỗi mốt”.

Nhờ có trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên năng động, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu về đơn đặt hàng từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến chi tiết của khách hàng. Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoàn thành.

Liên hệ: (028)66704555 – 0946757573 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

4. Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box có những dịch vụ nào cho bạn lựa chọn?

 • Sản xuất theo yêu cầu
  1. Sản xuất, In hộp giấy: tại đây
  2. In túi giấy: tại đây
  3. In ấn phẩm quảng cáo: tại đây
  4. Nhận gia công: tại đây
 • Sản phẩm bán lẻ: tại đây

5. Quy trình làm việc của xưởng sản xuất hộp giấy – Sắc Hoa Box

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi ý tưởng với khách hàng

Bước đầu tiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ đóng hộp và in ấn bao bì tại xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box là đưa ra những thông tin và yêu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng, mong muốn đó. Cuối cùng sẽ là ghi nhận thời gian hoàn thành mà khách hàng yêu cầu.

Xưởng sản xuất hộp giấy tiếp nhận ý tưởng và tư vấnXưởng sản xuất hộp giấy tiếp nhận ý tưởng và tư vấn

Khi làm việc ở bước này, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn về toàn bộ dịch vụ in ấn như thiết kế, mẫu mã, lựa chọn màu sắc, kích thước hộp,…

Bước 2: Thống nhất thiết kế, cho ra bản mẫuXưởng sản xuất hộp giấy thống nhất thiết kế và cho ra bản mẫu

Xưởng sản xuất hộp giấy thống nhất thiết kế và cho ra bản mẫu

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin và yêu cầu của khách hàng, Sắc Hoa Box liền bước vào công đoạn thiết kế bản mẫu. Tiếp đó chúng tôi sẽ cho ra bản mẫu và gửi tới cho khách hàng phê duyệt.

Bước 3: Lên đơn đặt hàng và xử lý đơn đặt hàng

Sau khi nhận được sự vừa ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên đơn đặt hàng và đi vào sản xuất trong thời gian sớm nhất. Sao cho kịp tiến độ giao hàng mà khách hàng đặt ra, mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất.

Xưởng sản xuất hộp giấy xử lý đơn hàng nhanh và đảm bảo chất lượng

Xưởng sản xuất hộp giấy xử lý đơn hàng nhanh và đảm bảo chất lượng

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và giao hàng

Tiếp đến, Sắc Hoa Box sẽ kiểm duyệt chất lượng sản phẩm trước khi gửi tới khách hàng. Bảo đảm mỗi sản phẩm đều chỉn chu và chính xác nhất. Sau khi đã tiến hành kiểm tra và sản phẩm đạt chất lượng tốt, chúng tôi sẽ giao hàng với thời gian nhanh chóng.

Xưởng sản xuất hộp giấy kiểm soát chất lượng và giao hàng nhanh chóng

Xưởng sản xuất hộp giấy kiểm soát chất lượng và giao hàng nhanh chóng

Bước 5: Tích cực lắng nghe phản hồi và chế độ hậu mãi chu đáo dành cho khách hàng

Xưởng sản xuất hộp giấy lắng nghe khách hàng và hậu mãi chu đáo

Xưởng sản xuất hộp giấy lắng nghe khách hàng và hậu mãi chu đáo

Khách hàng sau khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box đều có thể trực tiếp chia sẻ phản hồi tích cực lẫn tiêu cực, chúng tôi sẽ lắng nghe và hoàn thiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi rất chu đáo dành cho khách hàng.

6. Cam kết giá cả và dịch vụ uy tín đảm bảo

Đến với xưởng sản xuất hộp giấy – Sắc Hoa Box chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao theo đúng yêu cầu khách hàng. Tư vấn hỗ trợ tận tình cho các ý tưởng của khách từ kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc… cho ra sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

 

Xưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box cam kết uy tín chất lượngXưởng sản xuất hộp giấy Sắc Hoa Box cam kết uy tín chất lượng

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị và quy trình làm việc chặt chẽ ổn định, Xưởng sản xuất hộp giấy – Sắc Hoa Box tự tin có thể phục vụ  các đơn đặt hàng của quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý. Và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm có thể tuyệt đối an tâm.

Như vậy, từ những thông tin phía trên mà Xưởng sản xuất hộp giấy – Sắc Hoa Box chúng tôi cung cấp, có thể thấy việc sử dụng bao bì, hộp giấy thiết kế đẹp mắt là vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu lâu dài. Bên cạnh đó là dịch vụ cực kỳ chất lượng và tiện ích của Sắc Hoa Box, chỉ với một ý tưởng khách hàng đã có ngay thiết kế độc đáo, sang trọng như ý muốn được giao đến tận tay, trong thời gian ngắn nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất hộp giấy – Sắc Hoa Box

Địa chỉ:

 • 10/12 Tân Thới Nhất 10, P.TTN , Q. 12 Tp.HCM
 • VP: 413/22 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ: (028)66704555 – 0946757573

Gmail:

 • baogia.sachoa@gmail.com
 • kinhdoanh.sachoa@gmail.com

Website: https://sachoabox.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *